Cross Border Shopping       

Sieuthihangmy.com.vn lấy nguồn hàng từ đâu?
Nguồn hàng lấy 100% từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ.


Hướng dẫn tôi cách chọn Size?
Trên mổi trang chi tiết SP, STHM có bảng hướng dẫn chọn size, vui lòng click vào bảng hướng dẫn chọn size để xem chi tiết cách chọn Size.


Hình thức thanh toán của Sieuthihangmy.com.vn?
Hiện tại Sieuthihangmy.com.vn cung cấp 3 hình thức thanh toán như sau:
- Nộp tiền mặt tại Văn phòng
Rosita Villa Garden – Phú Hữu, Quận 9, HCM, Việt Nam
Andrely LLC 6308 Lehman Rd, Canal Winchester, OH – 43110, USA
- Chuyển khoản qua ngân hàng
Sau khi đặt hàng Quý khách sẽ nhận được thông tin tài khoản ngân hàng để thanh toán.
- Thanh toán qua hệ thống thẻ thanh toán quốc tế
Bạn cần có 1 trong các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master card, JCB…


Ở đâu có thể đặt hàng tại Sieuthihangmy.com.vn?
Trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, có một địa chỉ rõ ràng, sau đó đặt hàng trực tiếp trên website. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà bạn.


Tôi đặt hàng tại Sieuthihangmy.com.vn thì bao lâu có hàng?
Thời gian giao hàng tùy từng sản phẩm, dự kiến từ 7 - 15 ngày làm việc.


Tôi có thể nhận sản phẩm rồi mới thanh toán được không?
Vì SP gởi từ Hòa Kỳ về tới nhà bạn tại Việt Nam mất nhiều thời gian và chi phí. Để đảm bảo bạn thật sự muốn có SP này chúng tôi cần một sự cam kết bền vững thể hiện bằng việc thanh toán trước tối thiểu 40% giá trị đơn hàng khi đặt hàng. Khi nhận hàng bạn sẽ thanh toán 60% còn lại cho bưu tá giao hàng.


Hướng dẫn Tôi cách thanh toán như thế nào?
Khi đặt hàng bạn sẽ thấy hướng dẫn thanh toán


Phí gửi đổi trả hàng và chính sách đổi trả như thế nào?
Chính sách đổi trả hàng được quy định cụ thể tại
Khách hàng cần chi trả phí trả gói hàng quay về lại kho hàng tại Việt Nam.


Làm thế nào để theo dõi đơn hàng?
Có 3 cách theo dõi đơn hàng:
- Khách hàng thành viên: Xem trong lịch sử đặt hàng của tài khoản thành viên
- Khách hàng vãng lai: Tra cứu thông tin đơn hàng bằng cách nhập mã số đơn hàng và số điện thoại trên website.
- Hoặc nhận thông báo thông tin đơn hàng qua email khi có thông tin mới về đơn hàng.


Cửa hàng ở đâu?
Sieuthihangmy.com.vn là cửa hàng online, không có show room trưng bày hàng hóa vì vậy để xem hàng vui lòng xem trên website.


Hàng có sẵn không?
Sieuthihangmy.com.vn có hai kho hàng, một kho hàng tại USA có thời gian giao hàng từ 7-15 ngày làm việc và một kho hàng tại VN có thời gian giao hàng từ 1-3 ngày làm việc. Vì vậy tùy từng SP, thông tin thời gian giao hàng vui lòng đi tới webstie để xem trên chi tiết mổi sản phẩm.


Tôi có thể hủy đơn hàng đã đặt được không?
Bạn có thể hủy đơn hàng khi chúng tôi chưa bắt đâu tiến hành Ship hàng về VN.


Tôi có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng được không?
Hãy liên hệ sớm với chúng tôi trước khi hàng được gởi đi.


Làm cách nào để phân biệt hàng thật hay hàng giả.
Sieuthihangmy.com.vn là đơn vị bán hàng chính hãng, Rất tiếc chúng tôi không phải là chuyên gia hàng hóa hay cơ quan chuyên thẩm định chất lượng hàng hóa, do đó chúng tôi chưa đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm về hàng giả để trả lời câu hỏi này, vui lòng liên hệ đơn vị chuyên trách về vấn đề này để có câu trả lời tốt nhất. Xin cám ơn.


Chế độ bảo hành của Sieuthihangmy.com.vn như thế nào?
Chế độ bảo hành tùy thuộc vào từng SP, vui lòng xem chi tiết trên mổi SP của Website, một số SP may mặc chỉ áp dụng đổi trả trong thời gian cho phép theo chính sách đổi trả hàng, không có chính sách bảo hành theo thời gian sử dụng.


Khi mua hàng có nhận được chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa hay không?
Hồ sơ chứng từ nguồn gốc hàng hóa là hồ sơ quan trọng dùng trong việc lưu hành nội bộ, không phải là hồ sơ để bán cho khách hàng. Chúng tôi chỉ bán sản phẩm không bán bất kỳ giấy tờ hay chứng từ nào khác liên quan đến SP, sản phẩm bạn nhận được là những gì bạn đặt mua cũng như là nhìn thấy có hiện diện trên website đã niêm yết. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bán SP kèm chứng từ gốc của SP. Rất tiếc Sieuthihangmy.com.vn không phải là đơn vị bán hàng mà bạn mong đợi.


Các hóa đơn đặt hàng, hóa đơn thanh toán, sẽ gởi đến email của bạn, được phát hành bởi Công Ty Andrely LLC USA.


Trường hợp bạn có lý do đặc biệt cần đến chứng từ gốc của SP, chúng tôi sẽ xem xét cân nhắc lý do của bạn, tất nhiên sẽ có chi phí phát sinh cho yêu cầu ngoài dịch vụ này.


Lợi ích thế nào khi mua hàng tại Sieuthihangmy.com.vn?
Khi bạn không thể ra đường vì xe cộ đông đúc, khói bụi và ô nhiễm môi trường.
Khi bạn ngại đến các trung tâm thương mại mua hàng vì thời gian có hạn mà sản phẩm, mặt hàng, và size mẫu rất hạn chế.


Khi bạn mất niềm tin vào những trung tâm giới thiệu SP hàng hiệu tại Việt Nam.
Chúng tôi Sieuthihangmy.com.vn là sự lựa chọn số một của bạn lúc này.Chúng tôi xây dựng cửa hàng online với mục tiêu, “chất lượng sản phẩm cùng với niềm tin khách hàng là nền tảng của sự phát triển” vì lẻ đó với nguồn hàng chất lượng nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ chúng tôi tự tin rằng các bạn sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được cấp phép và lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ, giá bán lẻ tại Sieuthihangmy.com.vn luôn thấp hơn các cửa hàng trung tâm thương mại khoảng 20% tại Việt Nam.


Giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà hoặc phòng làm việc với một cái click chuột, sản phẩm tại Hoa Kỳ sẽ có mặt ngay tại nhà bạn trong vòng 7 - 15 ngày làm việc.


Tôi có thể yên tâm với sản phẩm mua tại Sieuthihangmy.com.vn?
Hàng tại Sieuthihangmy.com.vn tất cả đều là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín tại Mỹ.
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều cam kết chính hãng, theo chính sách đổi trả hiện hành.
Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do Sieuthihangmy.com.vn không phải do người dùng gây ra, Quý khách được đổi/trả sản phẩm sau khi nhân hàng 7 ngày làm việc.


Tại sao giá tại Sieuthihangmy.com.vn lại rẻ hơn tại các trung tâm thương mại đến 20%?
Sieuthihangmy.com.vn là đơn vị chuyên săn các mặt hàng giảm giá tại Hoa Kỳ sau đó giới thiệu với khách hàng tại Việt Nam.


Sieuthihangmy.com.vn là cửa hàng online vì vậy chúng tôi không tốn các chi phí cố định như, phí mặt bằng, chi trả lương cho nhân viên bán hàng, khi tiết kiệm được các chi phí này thì giá bán của sản phẩm sẽ giảm xuống 20% so với các trung tâm thương mại cao cấp.


Sieuthihangmy.com.vn có chương trình khuyến mãi như thế nào?
Chúng tôi có chương trình khuyến mãi thường xuyên cho các SP thuộc Flashsale và chương trình mã giảm giá coupon định kỳ được gởi cho các thành viên thân thiết lâu năm.


Tôi được gì khi đăng ký thành viên sieuthihangmy.com.vn?
Bạn sẽ được ưu tiên nhận các thông tin khuyến mãi và giảm giá trước từ Sieuthihangmy.com.vn


Bạn sẽ trực tiếp quản lý thông tin đơn đặt hàng của mình bằng cách đăng nhập tài khoản thành viên.


Sử dụng mã khuyến mãi khách hàng như thế nào?
Khi bạn đủ điều kiện các mã khuyến mãi sẽ gởi tới bạn qua email, bạn có thể dùng mã giảm giá này để nhận chiết khấu khi đặt hàng trên website.


Tại sao trên mác một số sản phẩm có “made in china”?
Như các bạn đã biết các nước Châu Á và đặc biệt là TQ được xem là công xưởng của thế giới, vì vậy hầu như tất cả các sản phẩm được lưu hành trên thế giới không ít thì nhiều cũng có dính đến một phần từ TQ, từ quần áo may măc đến giày dép, mắt kính, đồng hồ, đến cả hàng điện tử công nghệ cao, Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt hàng TQ sản xuất cho ai và SX ra để nhập khẩu vào nước nào? 


Ví dụ như hầu hết các thương hiệu thời trang cao cấp hiện nay thì có đến 80% được gia công tại châu Á. một số nước như Trung Quốc, Ấn độ, Indonesia, có khi cả Việt Nam, họ tận dụng nguồn nhân công giá rẻ để gia công tại Trung quốc sau đó nhập khẩu ngược lại nước Mỹ và các nước Châu Âu, những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng sẽ đươc nhập khẩu và lưu hành tại thị trường Mỹ, sieuthihangmy.com.vn có nhập những sản phẩm như vậy.


Chúng ta nên phân biệt hàng TQ nhập khẩu vào Mỹ hoàn toàn khác với hàng TQ nhập về VN và khác với hàng Việt Nam xuất khẩu, nước Mỹ có tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm rất cao nên chúng ta hoàn toàn yên tâm với nhưng chất lượng được nhập khẩu từ Mỹ, ngược lại hàng Việt nam xuất khẩu vì không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước nên phải tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Một điều mà bạn cần lưu ý khác là không phải thương hiệu của nước nào thì nhất định chỉ sản xuất tại nước đó. họ có thể đến nước khác sản xuất sau đó nhập ngược về lại chính đất nước mình để tiêu thụ.


Các bạn sẽ không ngạc nhiên khi dưới chiếc Laptop của bạn là Made in China, dưới chiếc điện thoại Samsung là Made in Viet Nam, hàng thời trang cũng vậy, những sản phẩm thời trang cao cấp được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ vẫn có thể là Made in China, và quan trọng nhất là dù bạn là người VN nhưng đến Siêu Thị Hàng Mỹ bạn vẫn dùng hàng tiêu chuẩn chất lượng Mỹ.


Trên đây là đối với các sản phẩm thời trang và may mặc, riêng sản phẩm nước hoa và TPCN sieuthihangmy.com.vn tuyệt đối không cung cấp bất kỳ sản phẩm nào có người gốc từ các nước Châu Á nhé.


Tôi muốn mua hàng các trang web khác, các thương hiệu khác tại Mỹ có được không?
Chúng tôi có dịch vụ mua hàng hộ tại Mỹ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.